สาขาวิชาการโรงแรม
HOTEL
" สู่โอกาสของอาชีพที่ทำรายได้มหาศาล "
อัตราการได้งานทำ
70 %
แห่งแรกและแห่งเดียวที่มีการศึกษาดูงานต่างประเทศ
   ภาคเรียนที่ 1
  - ภาษาไทยเพื่อการอาชีพ 1
  - ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร 1
  - คณิตศาสตร์ประยุกต์ 1
  - พลศึกษาเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ
  - วิถีธรรมวิถีไทย
  - วิทยาศาสตร์พื้นฐาน
  - คอมพิวเตอร์และสารสนเทศเพื่องานอาชีพ
  - การจัดการธุรกิจเบื้องต้น
  - อุตสาหกรรมท่องเที่ยว
  - การพัฒนาบุคลิกภาพ
  - การโรงแรม
   ภาคเรียนที่ 2
  - ภาษาไทยเพื่ออาชีพ 2
  - อังกฤษเพื่อการสื่อสาร 2
  - เหตุการณ์ปัจจุบัน
  - คณิตศาสตร์ประยุกต์ 8
  - ครอบครัวศึกษาและความปลอดภัยในชีวิต
  - วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
  - การบริหารงานคุณภาพและเพิ่มผลผลิต
  - พฤติกรรมนักท่องเที่ยว
  - การตลาดเพื่อการท่องเที่ยว
  - การใช้โปรแกรมประมวลผลคำ
   ภาคเรียนที่ 3
  - ภาษาญี่ปุ่นพื้นฐาน 1
  - การจัดการสิ่งแวดล้อมเบื้องต้น
  - ภาษาอังกฤษเพื่อการท่องเที่ยว
  - การใช้เครื่องใช้สำนักงาน
  - ศิลปวัฒนธรรมไทย
  - ระบบสารสนเทศในงานอาชีพ
  - ศิลปการให้บริการ
  - การจัดประชุมสัมนา
   การใช้โปรแกรมนำเสนอข้อมูล
   
   ภาคเรียนที่ 4
  - การโรงแรม 1
  - การโรงแรม 2
  - ภาษาอังกฤษในการบริการอาหาร
   
   
   
   
   
   
   
   
   ภาคเรียนที่ 5
  - การโรงแรม 3
  - การโรงแรม 4
  - ภาษาอังกฤษอาหารและโภชนาการ
   
   
   
   
   
   
   
   ภาคเรียนที่ 6
  - การโรงแรม 5
  - การโรงแรม 6
  - ภาษาอังกฤษสำหรับสถานประกอบการ
  - การจัดประชุมสัมนา
   
   
   
   
   
   
   ภาคเรียนที่ 1
  - การโรงแรมและการท่องเที่ยว
  - ทักษะภาษาไทยเพื่ออาชีพ
  - ทักษะพัฒนาเพื่อการสื่อสารภาษาอังกฤษ 1
  - ชีวิตและวัฒนธรรมไทย
  - ห้องสมุดกับการเรียนรู้สารสนเทศ
  - สถิติ
  - กลุ่มบริหารงานคุณภาพ
  - การพัฒนางานด้วยระบบคุณภาพและเพิ่มผลผลิต
  - โปรแกรมสำเร็จรูปในงานอาชีพ
  - หลักการดำเนินงานโรงแรม
  - การขายและการตลาดโรงแรม
   ภาคเรียนที่ 2
  - พฤติกรรมนักท่องเที่ยวเบื้องต้น
  - ความรู้เกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม
  - ทักษะพัฒนาเพื่อการสื่อสารภาษาอังกฤษ 2
  - ภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร
  - พลศึกษา สุขศึกษาและนันทนาการเพื่อสุขภาพและสังคม
  - เศรษฐกิจพอเพียง
  - วิทยาศาสตร์ 4
  - หลักเศรษฐศาสตร์
  - หลักการจัดการ
  - การใช้อินเตอร์เน็ตเพื่อการท่องเที่ยวและการโรงแรม
  - การควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่ม
  - กฏหมายแรงงานและประกันสังคม
  - ศิลปการจัดและตกแต่งสถานที่
   ภาคเรียนที่ 3
  - ภาษาอังกฤษสำหรับงานอาหารและโรงแรม
  - การบริการอาหารและเครื่องดื่ม
  - การโรงแรมและบริการ 1
  - การโรงแรมและบริการ 2
  - การจัดเลี้ยง
  - การผสมเครื่องดื่ม
  - บาร์และเครื่องดื่ม
   
   
   
   
   ภาคเรียนที่ 4
  - ภาษาอังกฤษสำหรับสถานประกอบการ
  - สัมนาเชิงปฏิบัติการวิชาชีพ
  - การบริการอาหารและเครื่องดื่ม
  - การโรงแรมและบริการ 3
  - การโรงแรมและบริการ 4
  - การจัดดอกไม้และการแกะสลัก
  - โครงการ